Ozil bị loại khỏi đội hình 25 người của Arsenal tại Premier League

Cựu ngôi sao Real Madrid giờ sẽ không thể chơi cho Pháo thủ cho đến tháng Hai sau khi anh ấy cũng bị loại khỏi đội hình tham dự Europa League.

Mesut Ozil sẽ không được đưa vào Arsenal 25 người đàn ông đội Premier League ‘s.

Quyết định này có nghĩa là cầu thủ được trả lương cao nhất của câu lạc bộ, người kiếm được 350.000 bảng (453.000 đô la) một tuần, sẽ không thể chơi lại cho Arsenal sớm nhất là cho đến tháng hai.

Nhưng khả năng cao là cầu thủ người Đức hiện đã chơi trận đấu cuối cùng cho câu lạc bộ mà anh ấy đã trải qua bảy năm sau khi chuyển đến từ Real Madrid vào năm 2013.

Ozil bị loại khỏi đội hình 25 người của Arsenal tại Premier League

Arteta có 19 sự lựa chọn, tuy nhiên, do câu lạc bộ không thể di chuyển một số cầu thủ rìa trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, có nghĩa là hai ngôi sao cao cấp không thể được đăng ký thi đấu trong nửa đầu mùa giải. Ozil và trung vệ Sokratis đã được thông báo rằng họ sẽ không góp mặt trong đội hình. Quyết định này được đưa ra chỉ một tuần sau khi cả hai cũng bị loại khỏi đội hình tiêu biểu vòng bảng Europa League.

Phát biểu về quyết định không đưa cặp đôi cao cấp vào kế hoạch của mình cho Europa League, sẽ diễn ra vào tối thứ năm khi Arsenal đến thăm Rapid Vienna, Arteta nói: Tôi muốn nói chuyện trực tiếp với họ. Tôi đã giải thích lý do tại sao và thực sự rất khó để tôi nói với họ điều đó, nhưng đây là hạn chế và quy tắc và họ phải tôn trọng quyết định đó và cố gắng đào tạo một cách tốt nhất có thể, giúp đỡ đội họ có thể như thế nào trong thời điểm đó. và hãy xem chuyện gì xảy ra.

Lần ra sân cuối cùng của Ozil cho Arsenal là trong trận thắng trên sân nhà trước West Ham ở mùa giải trước, trận đấu cuối cùng trước khi bóng đá bị đình chỉ do đại dịch coronavirus vào tháng ba.