Pháp và Bồ Đào Nha hòa nhau trong thế trận đôi công rực lửa

 Sau hai trận toàn thắng, cả Pháp và Bồ Đào Nha đều có 6 điểm, nhưng Selecao xếp trên nhờ hơn hiệu số phụ. Bởi vậy, cuộc đối đầu giữa 2 ông lớn này tại League A Group 3 rất đáng được chờ đợi.

 Với sự xuất hiện trên sân những ngôi sao nổi tiếng nhất của bóng đá đương đại, nhưng hai bên lại tỏ ra thận trọng ở những phút đầu. Bồ Đào Nha sở hữu pha bóng nguy hiểm đầu tiên, khi Bernardo Silva băng xuống rất nhanh ở phút 12 để đón đường chọc khe của đồng đội, nhưng đáng tiếc là anh không kịp chạm bóng.

 Với sự đồng đều ở hàng tiền vệ, Pháp tổ chức ban bật khá tốt ở khu vực 1/3 cuối sân, nhưng bộ ba tiền đạo của họ lại thiếu sự ăn ý ở những tình huống quyết định.

 Siêu sao Ronaldo suýt có cơ hội ghi bàn ở phút 24, nếu như Lucas Hernandez không kịp lăn xả để ngăn cản. Phút 32, Pogba chuyền tinh tế cho Griezmann băng xuống dứt điểm góc gần, nhưng không thắng được Patricio.

 Phút 36, trong một tình huống cố định, Felix băng vào rất nhanh, nhưng cú dứt điểm cắt mặt hơi với của anh đã đưa bóng đi không chính xác. Giroud cũng có cú vuốt bóng trong vòng cấm không thực sự chính xác ở cuối hiệp 1.

 Ngay đầu hiệp 2, Mbappe có pha đi bóng kỹ thuật loại bỏ 2 hậu vệ của Bồ Đào Nha, nhưng trong tình huống đối mặt với Patricio, tiền đạo này lại dứt điểm chưa đủ khó. Bồ Đào Nha đáp trả sau đó ít phút, khi Raphael Guerreiro có đường chọc khe tinh tế để Ronaldo băng xuống đối mặt với Lloris, nhưng CR7 cũng để lỡ cơ hội ngon ăn này.

 Thậm chí khi Pepe đưa được bóng vào lưới Lloris ở phút 72, thì trọng tài lại bắt lỗi việt vị.

 Thế trận đôi công tiếp tục diễn ra cho tới những phút cuối trận. Pogba và Ronaldo đều có thêm một pha dứt điểm rất căng nhưng không thắng được các thủ thành. 2 đội đành rời sân với tỉ số hòa 0-0.