Man Utd chuyển nhượng: 3 tiền vệ cánh Quỷ đỏ có thể nhắm đến vào mùa hè này

Manchester United đã gặp vấn đề ở cánh phải trong nhiều năm, từ khi Antonio Valencia, trước đây là Cầu thủ xuất sắc nhất của câu lạc bộ và được đưa vào Đội hình của năm PFA, được chuyển sang làm hậu vệ phải vào năm 2015.

Bukayo Saka

United đã có động thái trong mùa giải này với chàng thiếu niên của Arsenal, Bukayo Saka, người đã tạo ra một tác động đáng kể kể từ khi vào đội một của Pháo thủ vào tháng 9 ngay sau sinh nhật thứ 18 của mình.

Saka đã gây ấn tượng với thái độ và sự trưởng thành của anh ấy đối với một cầu thủ còn quá trẻ và thô, thậm chí còn đáng ngưỡng mộ ở vị trí hậu vệ trái cho Arsenal kể từ tháng 12. Anh ấy đã đóng góp 9 pha kiến ​​tạo trong 29 lần ra sân trong tất cả các trận đấu cho đến nay, và cũng đã ghi 3 bàn thắng của riêng mình.

Hậu vệ cánh hiện đại chẳng là gì nếu không linh hoạt, với việc đổi bên trong các trận đấu là cách để những tiền đạo cố gắng và đi trước một bước so với các hậu vệ. Hiện Saka đang có hợp đồng tại Arsenal cho đến năm 2021 và vẫn chưa đồng ý gia hạn.

Dù chỉ mới 20 tuổi, Dwight McNeil đã ghi dấu ấn đáng kể ở các đội bóng có mặt mình
Dù chỉ mới 20 tuổi, Dwight McNeil đã ghi dấu ấn đáng kể ở các đội bóng có mặt mình

McNeil

Dù chỉ mới 20 tuổi, Dwight McNeil đã tạo ra một tác động đáng kể kể từ khi đội bóng đầu tiên của anh ấy đột phá tại Burnley mùa trước và dẫn dắt Clarets trong vai trò hỗ trợ tại Premier League trong mùa giải này. Giống như Saka, McNeil là người thuận chân trái. Nhưng, một lần nữa, tính linh hoạt và khả năng đổi bên với Marcus Rashford, người chủ yếu bắt đầu từ bên trái, để giữ cho đối thủ khó đoán là rất quan trọng.

Thực sự là một phần của học viện của United cho đến năm 14 tuổi, McNeil đã coi huyền thoại Old Trafford Ryan Giggs là cầu thủ hình mẫu của mình. Điều đó rõ ràng từ phong cách chơi trực tiếp của McNeil, một phong cách chắc chắn sẽ phù hợp với hệ thống chiến thuật của Ole Gunner Solskjaer.

Adam Traore

Mùa này hơn bao giờ hết, Adama Traore đã bắt đầu nhận ra tiềm năng mà trước đây khiến anh trở thành một trong những tài năng trẻ được nhắc đến nhiều nhất trong học viện La Masia nổi tiếng của Barcelona. Tốc độ của cầu thủ người Tây Ban Nha 24 tuổi này đã khiến anh trở thành một trong những cầu thủ có sức công phá nhất ở Premier League cho Wolves, đội bóng đã mua anh từ Middlesbrough năm 2018. Traore cũng có bảy pha kiến ​​tạo ở Premier League cho đến mùa này, nhiều hơn Daniel James, Jack Grealish và Mohamed Salah (tất cả là 6).