Allied Esports và Simon mở địa điểm esports tại Mall of Georgia

Công ty giải trí Esports, Allied Esports và Simon Property Group sẽ mở một địa điểm esports tại Mall of Georgia.

Trung tâm mua sắm – nằm ở quận Gwinnett, Georgia, – là địa điểm đầu tiên được chọn để đặt một địa điểm esports chung sau khi Simon đầu tư vào công ty mẹ của Allied Esports, Black Ridge Acquisition Corp.

Theo thông tin được công bố, cơ sở rộng 13.000 feet vuông cũng sẽ tổ chức cả các sự kiện nghiệp dư và chuyên nghiệp. Nó sẽ là một phần của Allied Esports Property Network và có khả năng sản xuất phát sóng và phát trực tuyến. Sự phát triển của không gian bán lẻ dự kiến sẽ bắt đầu trong nửa đầu năm nay, với việc khai trương được lên kế hoạch cho nửa năm sau.

John DiCioccio, Tổng Giám đốc Mall of Georgia đã thảo luận về sự phát triển trong một bản phát hành: “Cơ sở esports mới của Allied Esports là một bổ sung hoàn hảo cho sự kết hợp của các lựa chọn mua sắm, ăn uống và giải trí tại Mall of Georgia. Khách sẽ tận hưởng các dịch vụ trải nghiệm và mô hình mới này chắc chắn sẽ nhanh chóng trở thành niềm yêu thích đối với những người đến thăm trung tâm.”

Cơ sở tại Mall of Georgia, cùng với các địa điểm khác trong tương lai, sẽ trở thành một phần không thể thiếu của Simon Cup 2020 – một giải đấu esports nghiệp dư nơi người chơi có cơ hội giành được các cuộc mua sắm tại trung tâm mua sắm Simon.

Jud Hannigan, Giám đốc điều hành của Allied Esports cho biết thêm: “Từ lâu, chúng tôi cảm thấy rằng các cộng đồng chơi game và esports ở Đông Nam Bộ, đặc biệt là khu vực đô thị lớn Atlanta, đang phát triển mạnh mẽ và tin rằng chúng tôi có một vị trí tại Mall of Georgia sẽ phục vụ như một trung tâm năng động cho kinh nghiệm esports trong khu vực. Chúng tôi rất vui mừng ra mắt địa điểm đầu tiên tại trung tâm mua sắm này và tiếp tục phát triển và mở rộng khái niệm mới này cho các điểm đến Simon bổ sung.”