Tottenham chiêu mộ tài năng bóng đá Anh

Từ những diễn biến trong nội bộ của Tottenham phần nào cho thấy, cả HLV Mauricio Pocheltino cùng các trụ cột quan trọng khác như Christian Eriksen đều chưa thể viết tiếp được kịch bản mới cho mình. Nguyên nhân chủ yếu là bởi trong suốt 2 mùa hè vừa qua, đội hình của Spurs không có bất cứ sự thay đổi nào về nhân sự.

Mùa giải năm nay, việc vào được vòng chung kết Champions League cùng vị trí thứ 4 tại Premier League đã là một thành công lớn đối với đội tuyển. Tuy nhiên, để nâng cao thành tích, mục tiêu hàng đầu hiện tại của Tottenham chính là chiêu mộ được tài năng bóng đá trẻ đang thi đấu tại Fulham Ryan Sessegnon.

Sessegnon bắt đầu nổi lên từ 3 năm trước sau khi được đưa lên đội 1 và chỉ mất một thời gian ngắn để trở thành trụ cột của Fulham. Hiện tại, Pochettino đang thúc giục Tottenham sớm hoàn tất các bản hợp đồng mới trước mùa giải 2019/2019.

Theo tin từ Daily Mail, có vẻ như Tottenham đã có được Andre Gomes từ Barca với mức giá chuyển nhượng là 30 triệu USD. Trong khi đó, tài năng của Fulham đang được đưa ra mức giá là 40 triệu bảng trong khi Spurs lại “trả giá” 25 triệu bảng.

Mặc dù khởi đầu không được thuận lợi lắm nhưng hai bên vẫn đang tiếp tục công đoạn đàm phán để sớm tìm được tiếng nói chung. Tuy nhiên, nếu như Sessegnon cũng đang muốn tìm một bến đỗ mới sau khi Fulham bị rớt từ Premier League xuống giải hạng Nhất trong khi Spurs đã chắc chắn tấm vé tới Champions League lại là đội đang thể hiện rõ sự chú ý đặc biệt đối với anh trong thời gian vừa qua.