Fan Liverpool phản ứng với Casillas

Trong trận Porto thua Liverpool 0-2 vào ngày 10/4 vừa qua, thủ thành Iker Casillas đã bị người hâm mộ đội bóng nước Anh liên tục chỉ trích và đổ lỗi.

Rõ ràng, các vị khách Bồ Đào Nhà có màn trình diễn khá tốt, thế nhưng đối thủ của họ lại chứng minh được sự hiệu quả trong khâu dứt điểm. Đáng chú ý, Porto còn bị trọng tài từ chối tình huống có thể dẫn đến penalty, đúng thời khắc Trent Alexander-Arnold để tay chạm vào bóng ngay trong vùng cấm địa.

Trận đấu cũng bước vào giai đoạn cao trào khi tiền đạo Mohamed Salah cũng thoát khỏi tấm thẻ đỏ sau pha va chạm thô bạo cùng cầu thủ Porto. Đây là lý do chính mà Casillas ngay sau trận đấu đã đăng dòng tweet bày tỏ sự phẫn nộ, căng thẳng với trọng tài khi cho rằng họ đã không thực hiện đúng nhiệm vụ của mình.

Về phía các fan hâm mộ, họ cho rằng Casillas đã quá uỷ mị trong trận đấu quan trọng này, không xứng đáng với đẳng cấp ngôi sao của mình. Trận thua này rõ ràng vì Porto đá kém hơn chứ không phải lỗi thuộc về những người cầm còi trên sân.

Dù rằng các cổ động viên đang quay lưng với mình nhưng Casillas vẫn đăng tải trên trang cá nhân của mình cho rằng, đội nhà đã làm hết sức có thể và họ vẫn có cơ hội lật ngược thế cờ khi được đá ở sân nhà trong trận lượt về. Tuy nhiên, sai lầm của ngôi sao này nằm ở việc anh đính kèm tấm ảnh Salah đạp chân đồng đội của anh và Alexander-Arnold lại để bóng chạm tay. Đây chính là chi tiết quan trọng khiến những cổ động viên Liverpool cảm thấy khó chịu, tuyên bố không còn dành sự tôn trọng cho huyền thoại này nữa.