Man City đặt tên sân tập là Joe Hart

Man City đặt tên sân tập là Joe Hart

Manchester City đã đặt tên một sân tập trong khu tập luyện của mình theo tên cựu thủ thành câu lạc bộ, Joe Hart.

Man City đặt tên sân tập là Joe Hart

Một địa điểm tập luyện thủ môn dành riêng cho Hart đã được tiết lộ cùng với một bức tranh khảm lễ chào mừng chức vô địch năm 2012 của anh.

Cầu thủ 31 tuổi này đã chuyển đến Burnley vào hồi tháng 8 sau khi có 348 lần ra sân trong sự nghiệp 12 năm thi đấu tại City.

Theo trang nhà cái Letou, Hart cũng sẽ xuất hiện cùng với tấm thẻ toàn mùa giải khi đương kim vô địch Ngoại hạng Anh đối đầu với câu lạc bộ hiện tại của anh, Burnley vào thứ Bảy.

Động thái này đã được thực hiện “nhằm ghi nhận mối quan hệ 12 năm của cầu thủ huyền thoại này với câu lạc bộ”, Man City chia sẻ.

Cựu cầu thủ đội tuyển Anh, Hart đã giành hai chức vô địch Ngoại hạng Anh, một chức vô địch FA Cup và hai chức vô địch League Cups trong suốt thời gian thi đấu ở Manchester, sau khi gia nhập câu lạc bộ từ Shrewsbury Town vào năm 2006.

“Đó là một điều rất cảm động. Đó là câu lạc bộ mà tôi đã suy nghĩ rất nhiều, và rất tự hào về những gì tôi đã làm ở đây” Hart, cầu thủ đã thi đấu theo dạng cho mượn ở Torino và West Ham trước khi chuyển sang Burnley, cho biết.

“Nó sẽ luôn là một phần của tôi và tôi thực sự đánh giá cao sự thật rằng tôi sẽ luôn là một phần của nó.

“Tôi đã là một phần quan trọng của câu lạc bộ, tôi đã là một phần của những gì đã diễn ra gần đây, vì vậy thật tuyệt khi nhận được sự công nhận đó và tôi rất tự hào.”

City cũng đặt tên một sân huấn luyện theo tên Yaya Toure trước khi anh rời câu lạc bộ vào cuối tháng 6 năm 2018.