David Silva sẽ luôn luôn biết ơn Pep Guardiola

David Silva sẽ luôn luôn biết ơn Pep Guardiola

David Silva sẽ luôn luôn biết ơn huấn luyện viên Manchester City, Pep Guardiola sau khi con trai anh ra đời sớm hơn dự kiến, và nói rằng sự tham gia của Mateo vào Chủ nhật là “khoảnh khắc tuyệt vời nhất của cuộc đời anh”.

David Silva sẽ luôn luôn biết ơn Pep Guardiola

Theo nguồn tin ghi nhận từ nhà cái Happy8, Con trai của Silva đã sinh non hồi tháng Mười Hai năm 2017 và đã trải qua năm tháng trong bệnh viện trước khi được phép về nhà vào tháng Năm. Tiền vệ này đã bỏ lỡ các trận đấu trong khoảng thời gian đó để dành thời gian với con trai và người vợ mới sinh của mình.

Nhưng hiện giờ Mateo đã ở nhà và khá tốt, Silva đã gửi lời cảm ơn đến Guardiola về sự thông cảm trong một khoảng thời gian khó khăn, và sự xuất hiện của con trai trong trận thắng 6-1 trước Huddersfield đã giúp cầu thủ Tây Ban Nha ghi được một bàn thắng tuyệt đẹp.

“Trước hết, ông ấy [Guardiola] rất tuyệt vời đối với tôi,” Silva chia sẻ với Laura Woods trước thềm trận đấu Manchester City gặp Wolves, trực tiếp trên Sky Sports Premier League vào thứ Bảy.

“Với mọi thứ đã xảy đến với tôi, ông ấy đã cho tôi rất nhiều sự tự do, vì vậy, tôi sẽ luôn biết ơn ông ấy.

“Thứ hai, trong sân bóng, ông ấy khiến mọi thứ dễ dàng hơn cho bạn. Ông ấy nhận thấy mọi thứ trước khi nó thực sự xảy ra, và điều đó giúp ích rất nhiều khi bạn là một cầu thủ.

“Việc Mateo có mặt trong trận gặp Huddersfield rất đặc biệt; khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong đời tôi.

“Khi tất cả đã xảy ra, tôi đã nghĩ rằng mọi thứ diễn ra tốt đẹp, và tôi ước  tôi có thể một lần nhìn thấy con trai mình trên sân vận động với tôi, và cuối cùng nó đã diễn ra.”