Scout Gaming thông báo giải đấu thể thao ảo mới

Scout Gaming thông báo giải đấu thể thao ảo mới

Nhà cung cấp cá cược và thể thao ảo hàng ngày B2B hàng đầu, Scout Gaming Group, vừa thông báo một giải đấu thể thao ảo mới mà người chơi chắc chắn sẽ rất hào hứng. Đối với mùa giải Ngoại hạng Anh mùa 2018/19, nhà cung cấp thể thao ảo hàng ngày này sẽ mang đến một giải đấu với giải thưởng tối thiểu 100.000 euro cho người chơi. Các đối tác của Scout Gaming Network sẽ có quyền tham gia vào giải đấu, và sẽ mang đến tổng giải thưởng lớn nhất chưa từng thấy cho giải bóng đá ảo Châu Âu. Người chơi sẽ có cơ hội nhận được phần thắng gấp 1000 lần phí tham dự, và một người thắng sẽ nhận được tổng cộng 20.000 euro.

Scout Gaming thông báo giải đấu thể thao ảo mới

Giám đốc Hoạt động sản xuất của Scout Gaming, ông Bjorn Fjellby, đã bình luận về giải đấu này trong một thông cáo báo chí rằng: “Chúng tôi mang đến cho đối tác của mình cơ hội trở thành người đầu tiên trên thế giới cung cấp giải thưởng 6 con số trong một giải đấu Thể thao ảo. Sự gia tăng không ngừng sự quan tâm với các sản phẩm của chúng tôi cũng như sự ra mắt khách hàng sắp tới đã giúp điều này trở thành hiện thực.”

Tại thời điểm diễn ra World Cup, và liên hệ với sự kiện này, Scout Gaming đã cung cấp một giải thưởng trị giá 30.000, đó là kỷ lục trước đó. Giải đấu mới này sẽ đạt đến tầm cao mới và có thể khả dĩ nhờ động lực và các hoạt động khách hàng tăng trong suốt kỳ World Cup.

Một đối tác dự kiến sẽ sử dụng giải đấu này là Bethard. Bình luận về tùy chọn mới này, Giám đốc Sản phẩm Bethard, Frederik Iverson cho biết: “Bethard có hi vọng cao đối với Sản phẩm Thể thao ảo mới từ Scout. Đối với người hâm mộ thể thao, đó là một cách tốt để chứng tỏ kiến thức về các trò chơi khiến bạn hào hứng. Chúng tôi rất vui mừng khi có mặt trong giải đấu hứa hẹn phá vỡ kỷ lục sẽ diễn ra trong suốt mùa giải Ngoại hạng Anh 18/19 này.”