Ronaldo ca ngợi chiến thắng của BĐN trước Ma-rốc

Ronaldo ca ngợi chiến thắng của BĐN trước Ma-rốc

Siêu sao Cristiano Ronaldo gọi chiến thắng của BĐN trước Ma-rốc là “chiến thắng đẹp”. Bàn thắng duy nhất của tiền đạo này đã đem về 3 điểm cho BĐN.

Ronaldo ca ngợi chiến thắng của BĐN trước Ma-rốc
Sau cú hat-trick trước TBN, Ronaldo lại một lần nữa khiến người ta phải nhắc tên mình sau khi ghi bàn bằng đầu chỉ 4 phút sau tiếng còi khai cuộc, vừa đủ để kiếm về thắng lợi cho đội bóng quê nhà.
Đó là bàn thắng thứ 85 trong sự nghiệp thi đấu quốc tế của Ronaldo. Điều đó đồng nghĩa với việc giờ đây anh đang dẫn đầu châu Âu về thành tích ghi bàn cho ĐTQG trong suốt chiều dài lịch sử.
Sau trận đấu, Ronaldo nói: “Tôi rất hạnh phúc. Điều quan trọng nhất là giành chiến thắng. Và để có 3 điểm. Bởi vì nếu thua trận, chúng tôi có thể bị loại. Ma-rốc đã thi đấu rất cố gắng.
Đó là một bất ngờ đối với chúng tôi. Họ là một đội bóng mạnh. Chúng tôi đã ghi được một bàn do công của tôi. Bàn thắng đó giúp đem về 3 điểm, do vậy tôi rất vui. Đó là một trận đấu đẹp”.
Kết quả này khiến BĐN tràn trề cơ hội đi tiếp vào vòng knock-out với 4 điểm sau 2 trận.
Cùng với Ronaldo, cầu thủ thi đấu xuất sắc nhất bên phía BĐN trước Ma-rốc chính là thủ thành Rui Patricio. Anh đã khiến các chân sút phía đội bóng châu Phi nản lòng.
HLV Fernando Santos nói sau trận đấu:
“Ma-rốc là một đội bóng mạnh. Đừng quên đây là World Cup, và tất cả những đội ở đây đều mạnh.
Chúng tôi cần thi đấu tốt hơn. Nhưng hôm nay chúng tôi đã phòng ngự kiên cường. Tôi nghĩ ở các trận sau chúng tôi cần nhiều hơn thế. Chúng tôi cần tăng cường sức ép và kiểm soát nhiều bóng hơn”.