World Cup 2018: Cesc Fabregas gia nhập đội hình bình luận viên của BBC

World Cup 2018: Cesc Fabregas gia nhập đội hình bình luận viên của BBC

Cầu thủ từng giành chức vô địch World Cup, Cesc Fabregas là chuyên gia quốc tế mới nhất gia nhập hàng ngũ bình luận viên của BBC tại Nga.

World Cup 2018: Cesc Fabregas gia nhập đội hình bình luận viên của BBC

Tiền vệ 31 tuổi của Chelsea, đã hơn 100 lần khoác áo đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha và đã giúp đội tuyển này giành được chức vô địch World Cup hồi năm 2010.

Anh sẽ cùng với cầu thủ từng giành chức vô địch World Cup Jurgen Klinsmann, cầu thủ từng hai lần giành danh hiệu Cầu thủ Nam Phi xuất sắc nhất năm, Didier Drogba và cầu thủ từng tham dự chung kết World Cup 2014, Pablo Zabaleta tham gia vào đội hình xuất sắc các chuyên gia quốc tế thực hiện bình luận cho giải đấu mùa hè năm nay.

Fabregas sẽ có chương trình ra mắt ở studio trong trận đấu của Tây Ban Nha với Bồ Đào Nha vào ngày 15 tháng Sáu tới.

Ông Philip Bernie, Giám đốc TV Sport cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng chào đón Cesc gia nhập vào đội ngũ các chuyên gia ngôi sao của chúng tôi tại Nga.

“Cậu ấy biết những gì cần phải làm để có thể có được giải thưởng lớn nhất trong môn thể thao này, và chúng tôi rất mong đợi những kiến thức bóng đá đẳng cấp thế giới và tầm nhìn sâu sắc mà cậu ấy sẽ mang lại trong chương trình của chúng tôi.”

BBC sẽ phát sóng các trận đấu Ai Cập gặp Uruguay, Bồ Đào Nha gặp Tây Ban Nha, Đức đối đầu Mexico và trận đấu của Pháp gặp Australia trong cuối tuần đầu tiên của giải đấu này.

Anh sẽ bắt đầu khởi động kỳ World Cup này khi gặp Tunisia vào ngày 18 tháng Sáu tới trước khi đối đầu với Panama 6 ngày sau đó. Trận đấu sẽ được truyền hình trực tiếp và độc quyền trên BBC.

Tất cả các trận đấu của BBC sẽ được phát sóng trên các kênh BBC One, BBC Two hoặc BBC Four với kênh BBC Radio 5 phát sóng trực tiếp từ mọi trận đấu.