West Ham nhắm Pellegrini thay thế cho David Moyes

West Ham nhắm Pellegrini thay thế cho David Moyes

HLV Manuel Pellegrini hiện đang là ứng cử viên số 1 cho vị trí thuyền trưởng tại West Ham United, sau khi CLB thành London bất ngờ để David Moyes ra đi.

West Ham nhắm Pellegrini thay thế cho David Moyes
HLV 64 tuổi người Chile chính là người đã dẫn dắt Man City tới chức vô địch Ngoại hạng Anh năm 2014. Đó cũng là lần gần nhất Man City đoạt danh hiệu này trước khi Pep tới. Giờ đây, ông đang có cơ hội trở lại giải Ngoại hạng Anh, lần này với cương vị khiêm tốn hơn là HLV của West Ham.
Nếu mọi chuyện suôn sẻ, Pellegrini sẽ tới London Stadium để tiếp bước David Moyes, người đã có công giúp West Ham trụ hạng mùa này nhưng không thể khiến đội bóng này khởi sắc.
West Ham đã gặp gỡ đại diện của ông Pellegrini vào hôm thứ 4, nhưng có vẻ như đòi hỏi về tiền lương đang là rào cản lớn nhất ngăn thương vụ này hoàn tất.
Đồng chủ tịch của West Ham, ông David Sullivan khẳng định đội bóng đã ở rất gần với việc thông báo HLV mới rồi. Ông nói:
“Tôi muốn tái khẳng định với các CĐV của mình rằng chúng tôi đang có tiến triển trong việc lựa chọn cá nhân mà chúng tôi tin rằng là người phù hợp để đưa West Ham tiến về phía trước.
Chúng tôi đã tuân thủ theo trình tự đã định sẵn và giờ đang ở rất gần với một thỏa thuận.
Người được chọn là một người rất thú vị, người đã chứng tỏ được bản thân khi đã thành công ở mức cao nhất tại giải đấu này”.
Trước đó, đã có tin đồn West Ham tiếp cận với Rafa Benitez cũng như Paulo Fonseca. Nhưng cả 2 HLV này đều từ chối vì muốn gắn bó với CLB hiện tại là Newcastle và Shakhtar Donetsk.