Ibrahimovic chính thức bị loại khỏi World Cup

Ibrahimovic chính thức bị loại khỏi World Cup

Vậy là cơ hội để chúng ta được lần cuối chứng kiến Zlatan Ibrahimovic trong màu áo ĐT Thụy Điển đã chính thức tan thành mây khói, sau khi Liên đoàn bóng đá nước này tuyên bố rằng Ibra không nằm trong kế hoạch của Đội tuyển tới Nga.

Ibrahimovic chính thức bị loại khỏi World Cup
Trong nhiều tháng qua, Ibra đã rất tự tin tuyên bố với báo giới và người hâm mộ rằng anh sẽ trở lại ĐT Thụy Điển sau khi đã tuyên bố giã từ để chinh chiến tại World Cup sắp tới.
Tuy nhiên, giờ đây điều đó đã chính thức đổ vỡ. HLV Lars Richt người Thụy Điển phát biểu:
“Tôi đã nói chuyện với Zlatan vào hôm thứ 3.
Cậu ấy nói với tôi rằng cậu ấy sẽ không thay đổi quyết định giã từ đội tuyển.
Nhưng thực ra lí do ở đây là cậu ấy không được HLV đội tuyển Janne Andersson cân nhắc. Và cậu ấy sẽ không được điền tên trong danh sách đội tuyển gửi lên FIFA vào hạn chót 15 tháng 5”.
Trên trang mạng xã hội của ĐT bóng đá Thụy Điển cũng đã đăng tải một dòng tin ngắn gọn: “Tin tức cuối cùng: Zlatan sẽ không thi đấu tại World Cup”.
Tiền đạo 36 tuổi gần đây đã sang thi đấu ở Mỹ cho LA Galaxy và đang đạt phong độ rất tốt.
2 năm trước, Ibra đã tuyên bố giã từ sự nghiệp thi đấu quốc tế. Anh đã có 116 lần đeo băng đội trưởng đội bóng áo vàng.
Đầu tháng này, Ibra đã đăng lên mạng xã hội nói rằng anh đang có cơ hội được tới Nga mùa hè này, và cơ hội đó là rất lớn.
Sau đó, anh xuất hiện trong một buổi nói chuyện trên truyền hình và xác nhận như đinh đóng cột rằng mình sẽ tới World Cup.

Thụy Điển sẽ nằm cùng bảng F với Hàn Quốc, Đức và Mexico. Đây được đánh giá là bảng đấu khó, và cơ hội cho họ là không nhiều.