Mourinho thừa nhận Sanchez đang chưa có phong độ đỉnh cao

Mourinho thừa nhận Sanchez đang chưa có phong độ đỉnh cao

HLV Mourinho của Man United thừa nhận rằng ông vẫn đang loay hoay chưa biết làm thế nào để khai thác 100% phong độ của Alexis Sanchez kể từ khi tuyển thủ Chile cập bến Old Trafford.

Mourinho thừa nhận Sanchez đang chưa có phong độ đỉnh cao
Sanchez mới chỉ có 1 bàn thắng và 2 kiến tạo trong 8 lần ra sân cho Quỷ đỏ kể từ khi chuyển đến từ Emirates vào tháng 1.
Mourinho đã thử rất nhiều cách. Hết cho cầu thủ này sang cánh trái, sang cánh phải rồi vào giữa, nhưng ông không tài nào tái hiện lại phong độ của cầu thủ 29 tuổi trong màu áo Arsenal được.
HLV người BĐN nói: “Tôi nghĩ Sanchez đang không đạt được phong độ cao nhất. Cậu ấy tới đội bóng trong thời điểm không đúng lúc nhất trong mùa giải, đó là kì chuyển nhượng mùa đông. Đó là lí do tôi không thích kì chuyển nhượng mùa đông một chút nào.
Nhưng đó là một cơ hội mà chúng tôi không muốn để lỡ. Và chúng tôi đã nắm lấy nó. Nhưng tôi không có nhiều niềm tin vào kì chuyển nhượng mùa đông.
Chắc chắn, mùa giải sau sẽ tốt hơn cho cậu ấy. Cậu ấy đang học hỏi cách chơi trong đội hình chúng tôi, và chúng tôi cũng đang phải học cách sử dụng cậu ấy tốt nhất.
Sanchez là mẫu cầu thủ không ngại chịu trách nhiệm. Cậu ấy không sợ thử nghiệm những cái mới để cải thiện bản thân.
Khi cậu ấy cảm thấy mình đang không chơi tốt như trước, cậu ấy lùi sâu lại và tham gia vào quá trình làm bóng ở giữa sân.
Khi cậu ấy gặp sai lầm thì cậu ấy cố gắng sửa chữa nó bằng tinh thần tuyệt vời. Chúng tôi rất vui vì điều đó”.