Neymar sẽ lại trở về sân Nou Camp?

Neymar sẽ lại trở về sân Nou Camp?

Thương vụ chuyển nhượng Neymar từ Barcelona sang Paris Saint-Germain với trị giá 198 triệu bảng đã khiến cả Barca lẫn La Liga nổi giận, bởi lẽ dĩ nhiên, Neymar là một ngôi sao tuyệt vời cho mọi chiến dịch marketing mà không ai muốn mất.

Neymar sẽ lại trở về sân Nou Camp?

Theo thông tin mới nhất từ tờ L’Equipe, PSG hiện đang đối mặt với việc bị đuổi khỏi cúp C1 vì sự đại diện của La Liga. Theo đó, ông Javier Tebas – Chủ tịch của La Liga đã gửi đơn khiếu nại lên UEFA vào tháng 8 vừa qua để yêu cầu PSG không được phép tham dự cúp Châu Âu vì cho rằng việc mua Neymar thành công là nhờ sự hậu thuẫn của chính phủ Qatar. Theo lời vị chủ tịch này, PSG và Man City đã bỏ ra rất nhiều tiền và công sức nhiều hơn tất cả các CLB khác trên hành tinh này, và ông nghi ngờ rằng hai CLB này đang dối lừa về mặt kinh tế.

Trong bản báo cáo dài 44 trang này cũng tập trung vào PSG là đội có đầu tư cao nhất khi chi tới 344 triệu USD, trong khi những CLB tầm cỡ khác như MU, Real Madrid hay Barcelona đều không thể chạm mốc 300 triệu USD. Đổi lại, PSG lại chỉ thu về được 47 triệu USD bản quyền truyền hình, bằng 1/3 so với Real.

Những bằng chứng trên đã chứng minh rằng PSG đang vi phạm luật tài chính UEFA và nếu điều này là chính xác thì PSG sẽ bị cấm tham gia Champions League vào mùa sau.

PSG còn đang đối mặt với khả năng Neymar sẽ quay trở lại với sân Nou Camp. Theo tờ Sport cho biết, Neymar đang có những động thái nhất định để trở lại Barcelona và sau những câu chuyện lùm xùm không đáng có, việc quay đầu có thể sẽ diễn ra trong thời gian tới.

Anh cũng đã chia sẻ mong muốn này với cố vấn Wagner Ribeiro trước khi lên đường tới Barcelona và có cuộc hội ngộ cùng Messi và Suarez. Do vậy, người hâm mộ có thể hoàn toàn hi vọng vào sự tái hợp của bộ ba MSN trong thương lai gần.