Đội tuyển bóng đá quốc giá Việt Nam

Đội tuyển bóng đá quốc giá Việt Nam nhận sự tài trợ của Sony

Mới đây, công ty Sony Electronics Việt Nam (Sony Việt Nam) đã tiến hành ký kết hợp tác với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và chính thức trở thành nhà tài trợ của các đội tuyển bóng đá quốc gia từ tháng 8, bao gồm đội tuyển quốc gia nam Việt Nam, đội tuyển U22/U23 Việt Nam và đội tuyển quốc gia nữ Việt Nam.

Đội tuyển bóng đá quốc giá Việt Nam
Hòa cùng không khí sôi động của Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 29 (SEA Games 29), sự quan tâm đặc biệt của Sony Việt Nam như tiếp thêm một nguồn sức mạnh và động viên vô cùng thiết thực dành cho đội tuyển nước nhà.
Theo đánh giá của nhiều nhà chuyên môn, đội tuyển U22 Việt Nam ở SEA Games 29 có rất nhiều yếu tố để có thể dành được chiến thắng, là một đội bóng với những cầu thủ trẻ trung và tài năng, kỹ thuật điêu luyện cùng một phong thái thi đấu hào hoa và sự cổ động nhiệt tình từ những người hâm mộ. Chưa bao giờ, đội tuyển U22 Việt Nam lại nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người dân như hiện nay, bằng chứng là những khán đài ngập tràn sắc đỏ sao vàng sôi động ở vòng loại giải bóng đá Vô địch U23 châu Á vừa qua và điều này sẽ tiếp tục truyền lửa cho những chàng cầu thủ của chúng ta chinh phục chiếc HCV lịch sử ở đấu trường SEA Games sau một quãng thời gian dài chờ đợi.
Việc nhận được sự tài trợ từ Sony Việt Nam cũng đã tiếp thêm năng lượng cho đội tuyển bóng đá nữ để bước lên bục vinh quang nhất, bằng hình thức thi đấu theo vòng tròn tính điểm và xếp hạng. Khi kết thúc vòng đấu, tổng số điểm sẽ được tính và dựa vào đó để trao huy chương cho các đội.
Sau khi kết thúc SEA Games 29, Sony Việt Nam sẽ tiếp tục song hành cùng các cầu thủ đội tuyển quốc gia Việt Nam để tiến đến Vòng loại giải Bóng đá Vô địch châu Á UAE 2019 và đội tuyển U23 Việt Nam tại Vòng chung kết giải vô địch U23 châu Á Trung Quốc 2018.