Zinedine Zidane

Zinedine Zidane từ chối bình luận về tương lai của Gareth Bale tại Real Madrid

Zinedine Zidane không quan tâm nhiều đến sự suy đoán xung quanh tương lai của Gareth Bale tại Real Madrid.

Zinedine Zidane

Huấn luyện viên người Pháp này đã được hỏi về tương lai của tiền đạo này trước cuộc họp của Real Madrid với Manchester United vào đêm chung kết UEFA Super Cup hôm thứ Ba.

Huấn luyện viên Jose Mourinho trước đó đã chia sẻ với các phóng viên rằng ông sẽ quan tâm đến Bale nếu Welshman đang trên đường rời khỏi Santiago Bernabeu.

Zidane đã có cơ hội để dập tắt cuộc nói chuyện xung quanh việc rời khỏi Real Madrid của Bale trong suốt cuộc họp báo trước trận đấu, và đã lảng tránh chủ đề của các bình luận của Mourinho đến 3 lần.

“Tôi nghĩ điều quan trọng là cầu thủ cảm thấy thoải mái,” Zidane nói.

“Trên hết, cậu ấy đã có rất nhiều buổi huấn luyện liên tục với chúng tôi và đó là điều quan trọng nhất.

“Thời điểm cuối mùa giải là không hề dễ dàng cho cậu ấy, Bale đã phải ngồi ngoài sân gần như cả 4 tháng do chấn thương nhưng hiện tại cậu ấy rất ổn, rất tập trung và đã tập luyện với đội tuyển.

“Điều thu hút tôi và điều quan trọng đối với chúng tôi không phải là những gì huấn luyện viên nói, đó là những gì chúng tôi sẽ làm trong ngày mai. Đó là tất cả.”

Zidane đã bị ép phải đưa ra bình luận về mối quan tâm của Mourinho đối với Bale thêm hai lần nữa trước khi kết thúc cuộc họp báo, nhưng ông chỉ đưa ra một chút ý kiến đối với tình huống này.

“Ông ấy sẽ chuẩn bị đội hình của ông trong ngày mai, tôi sẽ chuẩn bị đội hình của tôi,” huấn luyện viên Madrid cho biết.