bóng đá Thái Lan vs bóng đá Việt Nam

Bóng đá Thái Lan “dè chừng” bóng đá Việt Nam

Tại SEA Games 29 sắp tới, LĐBĐ Thái Lan đã đặt ra mục tiêu ẵm trọn bốn bộ HCV bóng đá bao gồm bóng đá nam/nữ và Futsal nam/nữ. Để đạt được thành tích đó, Thái Lan sẽ phải vượt qua đội tuyển Việt Nam mà theo họ đánh giá là rất “khó nhằn”. Theo đánh giá của đội bạn, những gì mà bóng đá Việt Nam thể hiện thời gian vừa qua, nhất là qua vòng loại U23 Châu Á đã khiến Thái Lan phải dè chừng và phải dành nhiều thời gian hơn để nghiên cứu kỹ lưỡng về đối thủ.

bóng đá Thái Lan vs bóng đá Việt Nam

Do đã nhiều lần để thua trước đội tuyển nữ Việt nam nên các cầu thủ nữ Thái Lan rất cảnh giác trước giải đấu lần này. Theo lời trưởng đoàn bóng đá nữ Thái Lan Nualphan Lamsam thì bóng đá nữ Việt Nam đang trong thời kì trẻ hóa, nên chúng ta có một đội bóng khỏe cùng những kinh nghiệm dày dặn, do đó, để đạt được thành tích cao nhất thì mục tiêu đề ra chính là phải dành được thật nhiều bàn thắng. Riêng trận với Việt Nam, nhiều dự đoán hai đội sẽ phải cạnh tranh cả chỉ số phụ mới có thể phân định nhà vô địch.

Đánh giá đối với bóng đá nam, HLV trưởng Worawut Srimaka xác định rằng Không chỉ là đối thủ trực tiếp trong bảng B, mà Thái Lan và Việt Nam có thể sẽcùng dắt tay nhau vòng chung kết. Do đó, để bảo vệ được chức vô địch, nhất định Thái Lan không được lơ là và xem thường mọi đối thủ, đặc biệt là Việt Nam.

Sự dè chừng của đội bạn đã cho thấy sự nghiêm túc và đầu tư vô cùng kỹ lưỡng. Điều này đáng để đội tuyển Việt Nam phải suy nghĩ và giữ vững ý chí chiến đấu, không nên e ngại đối thủ, đánh giá đúng đối thủ từ đó tìm ra được lối chơi phù hợp nhất cho mình.