Mohegan Sun

Doanh thu máy đánh bạc tại Mohegan Sun trong tháng Sáu đạt 49,2 triệu đô la Mỹ

Theo kế hoạch xây dựng một sòng bạc Connecticut hợp tác với Mashantucket Pequot Tribal Nation, Mohegan Tribe được liên bang công nhận đã tiết lộ rằng doanh thu máy đánh bạc trong tháng Sáu từ cơ sở Mohegan Sun đã tăng 7,65% so với năm trước, đạt 49,2 triệu đô la Mỹ.

Mohegan Sun

Theo báo cáo của tờ The Bulletin, bộ lạc tại Uncasville này cũng đã kết thúc năm tài chính mới nhất vào ngày 30 tháng Sáu với doanh thu máy đánh bạc cao hơn 12,7 triệu so với 12 tháng trước đó nhờ tăn tỷ lệ nắm giữa hàng năm thêm 0,03% mặc dù địa điểm này cung cấp ít hơn trung bình 177 máy đánh bạc, chỉ có 4.733 máy.

Mohegan Gaming and Entertainment – công ty điều hành sòng bạc của bộ lạc đã thông báo rằng Mohegan Sun đã tạo ra doanh thu trong tháng Sáu là 605,3 triệu đô la Mỹ trong khi sẽ chuyển 12,3 triệu đô la Mỹ vào quỹ doanh thu đặc biệt của Connecticut như một phần trong thỏa thuận chia sẻ doanh thu với tiểu bang.

Tờ báo này cho biết doanh thu máy đánh bạc của Mohegan Sun vào tháng Sáu đã được hỗ trợ thêm bởi Cuộc bán đấu giá hàng năm thứ hai của Barrett-Jackson Northeast Auction, là một trong những chương trình trình diễn ô tô phổ biến nhất trong khu vực và thu hút khoảng 72.000 du khách tới đây trong khoảng thời gian từ ngày 21 đến ngày 24 tháng Sáu.

“Cuộc đấu giá Barrett-Jackson Northeast Auction đã phát triển thành một sự kiện phong cách sống thú vị không ai sánh bằng trong khu vực này,” Chủ tịch Steve Davis của Barrett-Jackson Auction Compant cho biết.

Tuy nhiên, tờ The Bullentin cho biết doanh thu máy đánh bạc của tháng Sáu thấp hơn 2,6% so với tháng trước đồng thời tỷ lệ nắm giữ của địa điểm này trong tháng Sáu thấp nhất so với bất kỳ tháng nào trong năm 2017. Mohegan Sun ghi nhận doanh thu máy đánh bạc là 52,98 triệu đô la Mỹ trong tháng Bốn, và con số này giảm dần trong mỗi tháng tiếp theo.