Hậu vệ Chelsea John Terry cần thêm thời gian để quyết định liệu có thi đấu tiếp hay không

John Terry cho biết anh chưa đưa ra quyết định về việc liệu có giải nghệ không và “cần thêm một tuần nữa để suy nghĩ, cân nhắc” trước khi đưa ra quyết định.

John Terry
John Terry, hậu vệ bóng đá 36 tuổi, sẽ chia tay Chelsea trong mùa hè này sau hơn hai thập kỷ gắn bó với sân Stamford Bridge.
Các câu lạc bộ Swansea, West Brom và Bournemouth đều tỏ rõ sự quan tâm của mình đối với cựu thủ quân đội tuyển Anh, ngoài ra, anh cũng nhận được lời đề nghị chuyển đến Trung Quốc hoặc Mỹ.
“Tôi có một vài lựa chọn nhưng hiện tại, vẫn chưa có bất kỳ sự sắp xếp hay một sự chắc chắn nào,” Terry cho biết.
“Mọi người vẫn không ngừng hỏi tôi và không ai tin khi tôi nói rằng tôi chưa đưa ra bất kỳ sự lựa chọn nào.”
Trong trận thua tại chung kết FA Cup với tỷ số 2-1 trước Arsenal trên sân Wembley vào hôm thứ Bảy, Terry phải ngồi ghế dự bị và không được ra sân.
Anh đã có 717 trận đấu khoác áo Chelsea và 5 lần giành chức vô địch Premier League với câu lạc bộ thành London này.
Terry cũng đã từng giành chức vô địch Champions League và Europa League, cùng với 5 chức vô địch FA Cups và 3 chức vô địch League Cups.
Mặc dù chưa đưa ra quyết định về việc liệu có giải nghệ hay không nhưng Terry mong muốn trở thành một huấn luyện viên khi quyết định ngừng thi đấu.
“Tôi nghĩ tôi có nhiều thứ để chia sẻ và những thứ tôi được học không cho phép tôi bỏ qua điều đó,” anh bổ sung. “Tôi rất muốn trở thành một huấn luyện viên.”