Vô địch, Antonio Conte được Chelsea tưởng thưởng với bản hợp đồng tới năm 2021

HLV Antonio Conte sẽ được Ban lãnh đạo Chelsea thưởng cho một bản hợp đồng mới với trị giá 9.5 triệu bảng mỗi năm, sau khi ông lập chiến tích giúp The Blues lên ngôi ở giải Ngoại hạng Anh ngay trong năm đầu tiên đặt chân tới Anh.

Antonio Conte
HLV người Ý sẽ trói buộc tương lai của ông tại thành London cho tới năm 2021, ít nhất là trên giấy tờ. Được biết, để chấp thuận lời đề nghị này, Conte đã nói lời từ chối với Inter Milan.
Sau trận chung kết cúp FA vào cuối tuần này, Conte sẽ được nghỉ hè ngắn ngày, trước khi trở lại và đem cả gia đình tới London, cùng với việc học thêm tiếng Anh.
Conte nói: “Tôi còn 2 năm hợp đồng với câu lạc bộ. Sau đó, nếu họ cho tôi thêm cơ hội để ở lại và kéo dài hợp đồng, tất nhiên tôi sẽ đồng ý.
Tôi có cùng tầm nhìn về tương lai, cách thức chúng tôi làm việc để cải thiện toàn đội và các cầu thủ”.
Một phần quan trọng trong hợp đồng mới của Conte với Chelsea sẽ là về các cầu thủ mà Conte nhắm tới nhằm cải thiện đội hình và xây dựng một đội bóng “sẵn sàng thi đấu tại Champions League.
Ông nói: “Năm nay, chúng tôi chỉ xoay quanh 13-14 cầu thủ mà thôi. Năm sau chúng tôi sẽ đá ở Champions League, vì vậy chúng tôi cần thêm những cầu thủ chất lượng. Nền tảng đã có, giờ đây tôi cần những sự bổ sung.
Tôi rất hạnh phúc với mùa giải vừa qua và hi vọng sẽ được ở lại đây trong nhiều năm tới”.