Doanh thu Roulette tại Nevada tăng 60% trong tháng Hai, tăng 13% so với năm trước

Liệu có phải roulette đang quay trở lại?


Theo con số được cơ quan quản lý trò chơi tiểu bang công bố, doanh thu từ trò chơi sòng bạc tại Nevada trong tháng Hai là 38,6 triệu đô la Mỹ, tăng gần 60% so với cùng kỳ năm ngoái.
Đó là ngay cả khi ít hơn năm ngoái một ngày vì 2016 là năm nhuận.
Trong 12 tháng vừa qua kết thúc vào ngày 28 tháng Hai, doanh thu roulette là 361,8 triệu đô la Mỹ, tăng 13% so với khoảng thời gian một năm trước. Con số 361,8 triệu đô la Mỹ chiếm 18%, đồng nghĩa với việc đã có 2 tỷ đô la Mỹ được cá cược vào các trò chơi trong một năm qua.
Theo tin tức từ Las Vegas Sun, tờ báo đầu tiên đưa tin về sự trở lại của roulette, tiểu bang này đã lập kỷ lục doanh thu roulette đạt mức 2,1 tỷ đô la Mỹ vào năm 2012.
Hiện có khoảng 370 bàn roulette tại tiểu bang này, rải đều tại khoảng 125 sòng bạc.
Tờ The Sun đưa tin rằng một vài sòng bạc Strip gần đây đã bổ sung thêm bàn roulette.
Roulette vẫn còn khá lu mờ so với blackjack và baccarat (106,4 triệu đô la Mỹ và 98,4 triệu đô la Mỹ trong tháng Hai), nhưng sự tăng tưởng cho cả hai trò chơi này không đến từ bất kỳ địa điểm nào gần với sự hồi phục của roulette.
Làm thế nào để roulette so sánh được với poker? Doanh thu từ các trò chơi tiền mặt poker vào tháng 2 là 8,8 triệu đô la Mỹ. Trong 12 tháng qua, các phòng poker đã thu về 117,1 triệu đô la Mỹ.
Nếu muốn, bạn có thể thực hành roulette chơi ở đây.