Simon Mignolet: Liverpool không thể bào chữa cho phong độ kém cỏi

Thủ môn Simon Mignolet của Liverpool thừa nhận họ không có lí do nào cho sự kém cỏi thảm họa kể từ đầu năm 2017.

Simon Mignolet
Simon Mignolet

Đội bóng áo đỏ chỉ thắng 2 trong số 12 trận, bị loại khỏi 2 giải đấu cúp. Mới hồi giáng sinh, họ đứng thứ 2 và chỉ kém Chelsea 6 điểm.
Nhưng giờ họ rơi xuống thứ 5, và khoảng cách đã là 14 điểm, cách top 4 1 điểm, dù chơi nhiều hơn Arsenal và Man City 1 trận.
Trước trận đấu với Pháo thủ vào thứ 7, Mignolet nói: “Chúng tôi chỉ có vài điều để nói.
Chúng tôi có thể nói rằng có một vài chấn thương, chúng tôi phải thi đấu nhiều trận, hay Mane tới CAN. Nhưng cuối cùng, tất cả đều là bào chữa mà thôi và đó không phải thứ chúng tôi tìm kiếm.
Điều cần thiết là nhìn về phía trước. Chúng tôi biết tháng 1 không phải là cái gì đáng nhớ nhưng chúng tôi không muốn nhìn về nó nữa. Chúng tôi có cơ hội trước Arsenal và đó mới là thứ để nhìn vào trong thời điểm này.
Chúng tôi đã cho thấy hồi đầu mùa giải tại Emirates rằng chúng tôi có thể có kết quả, chơi một thứ bóng đá tuyệt vời và tạo ra các cơ hội trước Arseanl. Đó là những gì chúng tôi cần phải làm lại trong lần này
Bạn có thể sử dụng những lời phê bình như là cách để tạo ra năng lượng nhằm giúp bản thân đứng dậy thêm một lần nữa, thúc đẩy mình cố gắng chăm chỉ hơn nữa, nhìn về phía trước và thấy được các cơ hội. Đó là những gì chúng tôi làm”.